THƯ NGỎ

Thành ngữ Việt Nam có câu “Đói giỗ cha, no ba ngày Tết”. Tết đến, dù nghèo khó đến đâu thì người ta cũng cố vay mượn, xoay xở để có đủ ăn trong ba ngày Tết sao cho “già được bát canh, trẻ có manh áo mới”. Hơn thế nữa, dù có đói khát quanh năm thì đến Tết, mọi người mà nhất là trẻ em thường được ăn uống no đủ. Bữa ăn ngày Tết thường có nhiều món, đủ chất hơn và sang trọng hơn bữa ăn ngày thường. Vì vậy mà người ta cũng thường gọi là “ăn Tết”. Với mong muốn mang lại một mùa ăn Tết ngon miệng, hạnh phúc và đoàn viên cho mọi gia đình Việt, Quà Tết Bếp Mộc được ra đời do những con người đam mê các đặc sản vùng miền hội tụ những ý tưởng và nhiệt huyết đưa sản phẩm ngon, độc đáo đến với khách hàng doanh nghiệp, gia đình và cá nhân để làm quà bày tỏ sự biết ơn, sự thân thiện, sự hợp tác và ấm nồng mối quan hệ giữa người với người qua những món Quà Tết Bếp Mộc.

Quà Tết Bếp Mộc ra đời nhằm truyền tải nhiều sắc màu ý nghĩa thay lời muốn nói của Khách hàng gửi gắm cho người nhận quà qua câu chuyện từng sét quà. Từ những món ăn dân dã mộc mạc từ các vùng miền được trưng bày trên mâm cỗ của gia đình trong ngày tết rất ấm úng như: Bánh chưng nếp nương Điện Biên, Hành tím Lý Sơn muối chua, Miến dong hữu cơ, Cá còm kho niêu đất Lam Hồng, Rượu Mơ Yên Tử nơi đất Phật và nhiều nữa. Ngoài ra, Quà Tết Bếp Mộc còn có nhiều sản phẩm hoa quả sấy, mứt, hạt, bánh kẹo ngon được làm theo công nghệ sạch và hương vị tự nhiên như: mứt dừa, mứt gừng quê, hồng treo giàn sấy, chuối sấy, mít sấy, bánh đậu xanh, hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt mắc ca, cà phê, trà mạn, trà Olong,v.v… mà đáng quý hơn nhiều sản phẩm của Quà Tết Bếp Mộc được quy tụ từ những doanh chủ là các CEO trong Group Quản trị & Khởi Nghiệp trong quy trình mang nguồn sản xuất đến phân phối tận tay người tiêu dùng nên đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành hợp lý.

Với mong muốn phục vụ chu đáo các sản phẩm quà tết đặc sản đến cho khách hàng, Quà Tết Bếp Mộc kính mong Quý Khách hàng dành thời gian xem các sét quà và chọn cho mình món quà thích thú nhất để tặng đối tác, đồng nghiệp, người thân, bạn bè, nhân viên…và Quà Tết Bếp Mộc sẽ giúp Khách hàng hoàn thiện việc trao yêu thương lẫn sự đồng cảm đến người được nhận quà.

Kính chúc Quý Khách hàng một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Hạnh Phúc!

QUÀ TẾT BẾP MỘC